Các tiện ích tại Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ là những tiện ích mang đẳng cấp 5 sao. Với vị trí đắc địa như vậy cùng với cách vận hành và quản lý 5 sao của chủ đầu tư thì không còn nghi ngờ gì nữa, dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ đem lại một cuộc sống thượng lưu mang tầm cỡ đẳng cấp quốc tế.

Chủ đầu tư dự án Vingoup hứa hẹn sẽ xây dựng đầy đủ các tiện ích hàng đầu như: bể bơi trong nhà, bể bơi ngoài trời, phòng tập gym, phòng tập yoga, club house…các sân tập thể thao cho cả trẻ em và người lớn, sân vui chơi cho trẻ em, các trung tâm thương mại, trường học Vinschool, bệnh viện Vinmec, Vinmark, vườn Nghệ Thuật trên cao, vườn BBQ….

Tiện ích hứa hẹn sẽ có tại Vinhomes Gallery Giảng Võ

Tiện ích hứa hẹn sẽ có tại Vinhomes Gallery Giảng Võ

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY THÔNG TIN DỰ ÁN VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ

Đăng Ký Ngay

PHÒNG KHÁM VÀ BỆNH VIỆN VINMEC

Tiện ích phòng khám Vinmec nằm trong hệ thống bệnh viện đẳng cấp quốc tế Vinmec của tập đoàn Vingroup. Các tổ hợp phòng khám và bệnh viện Vinmec đều sở hữu đầy đủ trang thiết bị hàng đầu thế giới, cùng với đội ngũ chuyên gia bác sỹ hàng đầu Việt Nam, chắc chắn sẽ làm hài nòng các chủ nhân sinh sống tại đây.

Tiện ích Phòng Khám và Bệnh Viện Vinmec của tập đoàn Vingroup

Tiện ích Phòng Khám và Bệnh Viện Vinmec của tập đoàn Vingroup

TRƯỜNG HỌC VINSCHOOL

Trường học Vinschool là hệ thống trường đạt chuẩn quốc tế do tập đoàn Vingroup xây dựng và được đặt trong những khu đô thị, khu dự án của tập đoàn Vingroup. Với công trình hạ tầng thiết kế hiện đại đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế, cùng với đó là đội ngũ giáo viên được tuyển chọn cực kỳ chất lượng. Chắc chắn sẽ là nơi ươm mầm các tài năng của thế hệ tương lại.

Tiện ích Trường học quốc tế Vinschool

Tiện ích Trường học quốc tế Vinschool vủa Vingroup

BỂ BƠI VÔ CỰC

Bể bơi vô cực là loại hình bể bơi đẳng cấp hiện đại hàng đầu thế giới, thường được lắp đặt trên lóc các toàn nhà lớn. Chắc chắn với vị trí vàng và nhà đầu tư danh tiếng thì loại hình này sẽ xuất hiện tại dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ, hứa hẹn sẽ là tiện ích nổi bật của dự án.

Tiện ích bể bơi vô cực sang trọng tại Vinhomes

Bể Bơi Vô Cực đẳng cấp quốc tế

KIẾN TRÚC XANH HIỆN ĐẠI

Vinhomes Gallery Giảng Võ còn được đầu tư về không gian. Ngoài Hồ Giảng Võ rộng 7ha giúp điều hoà không khí, bên trong dự án sẽ được xây dựng các hệ thống Vườn treo, cây xanh trên cao, vườn nghệ thuật để tạo ra không gian sống xanh và hiện đại. Giúp các chủ nhân cảm thấy thoải mái và an lành nhất mỗi khi về nhà.

Kiến trúc xanh tại Vinhomes Gallery Giảng Võ

Kiến trúc xanh tại Vinhomes Gallery Giảng Võ

Quý khách có nhu cầu quan tâm dự án hãy đăng ký ngay với chúng tôi để có những thông tin sớm nhất và mới nhất từ phía chủ đầu tư

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY THÔNG TIN DỰ ÁN VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ

Đăng Ký Ngay