TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG DỰ ÁN VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ THÁNG 8/2017

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG DỰ ÁN VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ THÁNG 8/2017
Đánh giá bài viết

TÌNH HÌNH DỰ ÁN VINHOMES GALLER GIẢNG VÕ THÁNG 8/2017

Dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ là dự án toạ lạc tại số 148 đường Giảng Võ, phường Giảng Võ, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội. Nằm ở giao lộ giữa đường Ngọc Khánh và đường Giảng Võ, sát cạnh hồ Giảng Võ. Hiện tại chủ đầu tư vẫn chưa có động tĩnh gì phía bên trong dự án bởi dự án bởi chủ đầu tư đang lên kế hoạch giảm mật độ xây dựng dự án. Kế hoạch giảm mật độ và số tầng của các toà căn hộ tại dự án. Phía bên ngoài bảng hiểu vẫn được giữ nguyên với tên dự án là Vinhomes Gallery và khẩu hiệu là: Dẫn lỗi hạnh phúc, thắp lửa phồn vinh.

Phía ngoài mặt ngoài dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ

Phía ngoài của dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ

 

Xem thêm: Bảng Giá Chung Cư Vinhomes Gallery Giảng Võ Hà Nội

 

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG DỰ ÁN VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ THÁNG 8/2017

Tiến độ của dự án đã được chúng tôi cập nhật ở video dưới đây. Theo ghi nhận của chúng tôi tháng 8/2017 dự án vẫn chưa được chủ đầu tư đưa máy móc vào thi công do phải phê duyệt kế hoạch giảm mật độ xây dựng và độ cao của các toà nhà.

Mọi người có thể thấy trong video dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ có thể rất dễ dàng nhìn ra dự án Vinhomes Metrpolis Liễu Giai. Điều đó khẳng định ý đồ của chủ đầu tư là xây dựng cụm đô thị các dự án nhà ở Vinhomes.

Quý khách có nhu cầu hãy đăng ký liên hệ ngay với chúng tôi để có những thông tin mới nhất và chính xác nhất từ phía chủ đầu tư.

 

Xem thêm: Chung Cư Vinhomes Gallery Giảng Võ

 

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY THÔNG TIN DỰ ÁN VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ

Đăng Ký Ngay

Gọi Ngay