TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG CHUNG CƯ VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ THÁNG 9/2017

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG CHUNG CƯ VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ THÁNG 9/2017
5 (100%) 1 vote

1. TÌNH HÌNH DỰ ÁN CHUNG CƯ VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ

Dự án chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ là dự án được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup. Dự án có địa chỉ cụ thể là 148 đường Giảng Võ, phường Giảng Võ, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội. Nằm ở giao lộ giữa đường Giảng Võ và đường Ngọc Khánh. Một mặt nằm sát cạnh hồ Giảng Võ. Theo quy hoạch mới điều chỉnh của uỷ ban nhân dân thành phố Hà Nội thì dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ được xây dựng dưới dạng các toà nhà cao tầng với độ cao khoảng 40 – 50. Theo đó tổng số toà căn hộ sẽ vào khoảng 9 toà, giảm 1 toà so với quy hoạch trước.

 

Phía ngoài mặt ngoài dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ

Phía ngoài của dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ

Hiện tại chủ đầu tư vẫn chưa có động tĩnh gì. Phía ngoài dự án vẫn được căng biển Vinhomes Galler Giảng Võ “Dẫn lối hạnh phúc, thắp lửa phồn vinh”. Bên trong vẫn chưa thấy chủ đầu tư xây dựng một hạng mục nào. Mặt bằng đã giải phóng 100% những phần móng vẫn chưa được xây dựng.

 

Xem thêm: Giá Chung Cư Vinhomes Gallery Giảng Võ Hà Nội

 

2. TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ THÁNG 9/2017

Tiến độ của dự án đã được chúng tôi cập nhật ở video dưới đây, mời quý khách theo dõi:

Mọi người có thể thấy dễ dàng rằng chủ đầu sắp tổ chức sự kiện bên trong dự án. Các cột sắt đang được lắp ghép dần để căng bạt tổ chức sự kiện.

 

Xem thêm: Tổng Quát Dự Án Vinhomes Gallery Giảng Võ Hà Nội

 

Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ đăng ký ngay với chúng tôi để có những thông tin mới nhất và chính xác nhất từ phía chủ đầu tư Vingroup.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY THÔNG TIN DỰ ÁN VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ

Đăng Ký Ngay

Gọi Ngay