PHONG THỦY TẠI VINHOMES GIẢNG VÕ

PHONG THỦY TẠI VINHOMES GIẢNG VÕ
5 (100%) 13 votes

I, ĐÔI MẮT CỦA CON CHIM LẠC VIỆT

Hiếm ai có thể thấy được dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ đang toạ lạc trên một vị trí cực kỳ đặc biệt, đó là đôi mắt của con chim “Lạc Việt” , biểu tượng truyền thống của Việt Nam.

Đôi mắt chin Lạc Việt của Vinhomes Giảng Võ

Vị trí phong thuỷ của dự án vinhomes gallery giảng võ

Không phải ngẫu nhiên mà dự án lại có thể có một vị trí đặc biệt như vậy. Chủ đầu tư Vingroup và Tân Hoàng Minh đã rất khéo léo lựa chọn vị trí khu đất, đây có thể là khu đất cuối cùng mà các nhà đầu tư có thể lựa chọn để xây dựng bất động sản đẳng cấp tại nội đô.

Đôi mắt là giúp nhận biết được mọi thứ xung quanh, cũng là nơi tiếp xúc ánh sáng, là cánh của mở ra để khám phá thế giới. Với vị trí đôi mắt đặc biệt Vinhomes Giảng Võ thể hiện là một dự án có tầm nhìn rộng mở, là cổng trời của thủ đô Hà Nội, là nơi soi sáng mở đường cho tương lai.

II, VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ “TOẠ SƠN HƯỚNG THUỶ”

1, “TOẠ SƠN”

“Toạ Sơn” nếu theo cách hiểu bằng cách lý giải từ ngữ đơn giản thì là phải ở gần núi, lưng tựa vào núi thì thế mới vững, không sợ gió thổi đổ nhà, như vậy mới tốt. Nhưng theo ẩn ý của người xưa thì “Toạ Sơn” áp dụng cho nhiều trường hợp. Như việc xây nhà ở đồng bằng toạ sơn là việc thế nhà vững chắc, đằng sau nhà không trống trải, giao thông thuận tiện, an toàn….

Giao Thông Thuận Tiện Tại Vinhomes Gallery Giảng Võ

Giao Thông Thuận Tiện Tại Vinhomes Gallery Giảng Võ

 

Với vị trí trung tâm thủ đô Hà Nội thì Vinhomes Giảng Võ đang sở hữu thế “Toạ Sơn”. Sự vững chắc của dự án, giao thông cực kỳ thuận lợi đặc biệt là thế tựa vào Đê La Thành đang tạo lên một thế cực kỳ hiếm có mà các dự án khác chưa chắc có được. Thế Toạ Sơn thể hiện sự chắc chắn và trường tồn với thời gian của dự án.

2, “HƯỚNG THUỶ”

“Thuỷ” thể hiện sự sinh tài, phát vượng. Hướng thuỷ thể hiện khu đất có khả năng sinh tài lộc, thịnh vượng cho các chủ nhân ở đây.

Tầm nhìn từ Hồ Giảng Võ sang dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ

Tầm nhìn từ Hồ Giảng Võ sang dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ

Gần dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ là hồ Giảng Võ rộng 7ha. Hồ Giảng Võ tượng trưng cho thuỷ, giúp điều hoà không khí cho dự án Vinhomes Giảng Võ, giúp đưa các luồng khí trong lành vào cho các chủ nhân căn hộ ở đây. Với sự “Hướng Thuỷ” của dự án chắc chắn Vinhomes Giảng Võ  sẽ là nơi sinh tài, sinh lộc, là nơi đầu tư mà mọi người không thể bỏ qua.

Xem thêm: Những Lưu Ý Phong Thuỷ Khi Mua Nhà Chung Cư

Quý khách có nhu cầu quan tâm dự án hãy đăng ký ngay với chúng tôi để có những thông tin mới nhất và chính xác nhất từ phía chủ đầu tư.

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY THÔNG TIN DỰ ÁN VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ

Đăng Ký Ngay

Gọi Ngay