NHỮNG LÝ DO NÊN MUA CHUNG CƯ VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ

NHỮNG LÝ DO NÊN MUA CHUNG CƯ VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ
5 (100%) 2 votes

Những lý do nên mua chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ. Chúng tôi sẽ đưa ra những lý do mà khách hàng nên sở hữu chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ.

 

1, VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

Dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ nằm ở số 148 đường Giảng Võ, phường Giảng Võ, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội. Nằm ở giao nộ giữa đường Giảng Võ và đường Ngọc Khánh, bên cạnh hồ Giảng Võ.

Vị Trí của dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ

Vị Trí của dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ

Vị trí của Vinhomes Giảng Võ được đánh giá là phong thuỷ hàng đầu trong các dự án của Vinhomes. Theo chuyên gia phòng thuỷ Vinhomes Gallery Giảng Võ nằm ở vị trí đôi mắt của con chim Lạc Việt. Tiếp giáp 2 mặt đường lớn là đường Giảng Võ và đường Ngọc Khánh, rất thuận tiện cho việc di chuyển của cư dân tại đây. Phía ngoài dự án còn có nhà chờ xe buýt nhanh BRT.

Ngoài ra Vinhomes Gallery Giảng Võ còn đuộc đánh giá là có thế ” Tựa Sơn, Hướng Thuỷ” . Một mặt tiếp giáp hồ Giảng võ rộng 7ha, một phía tựa vào đê La Thanh vững trãi.

 

Xem thêm: Phong Thuỷ Vinhomes Gallery Giảng Võ Từ Cái Nhìn Chuyên Gia

 

2, CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN

Vinhomes Gallery Giảng Võ là dự án được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup, một trong những tập đoàn tư nhân lớn nhất Việ Nam. Vingroup hiện đang là chủ đầu tư lớn nhất trên thị trường bất động sản Việt Nam. Với thương hiệu Vinhomes và Vinpearl, Vingroup hiện là chủ đầu tư uy tín lớn nhất Việt Nam.

Logo Tập đoàn Vingroup

Logo Tập đoàn Vingroup

Nhưng theo một số nguồn tin ngoài luồng mà chúng tôi nhận được. Ngoài Vingroup sẽ là chủ đầu tư của dự án này thị tập đoàn Tân Hoàng Minh cùng tham gia đầu tư xây dựng dự án. Tân Hoàng Minh nổi tiếng là một chủ đầu tư với phong cách xây dựng kiến trúc kiểu Pháp sang trọng và quý phái.

 

3, TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Không cần phải nói nhiều về đẳng cấp và chất lượng tiện ích mà Vingroup mang lại. Chắc chắn với một dự án phân khúc cao cấp như Vinhomes Gallery Giảng Võ thì chủ đầu tư Vingroup sẽ mang tới đây tất cả những tiện ích đẳng cấp nhất mà mình có. Tiêu biểu như:

  • Trường học Vinschool
  • Bệnh viện và phòng khám Vinmec
  • Bể bơi vô cực
  • Vườn treo nghệ thuật
  • Vườn nướng BBQ
  • Trung tâm thương mại Vincom
  • Siêu thị Vinmart
  • Công viên kiến trúc xanh
  • Phòng tập gym, mát xa, xông hơi….
  • Bể bơi bốn mùa, Clup house
Tiện ích đẳng cấp tại Vinhomes Gallery Giảng Võ

Tiện ích đẳng cấp tại Vinhomes Gallery Giảng Võ

 

4, GIÁ CĂN HỘ PHÙ HỢP VỚI ĐẲNG CẤP

Theo thông tin mà chúng tôi nhận được giá Chung Cư tại Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ được tham chiếu từ giá Chung Cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai. Dự kiến sẽ vào khoảng 70 triệu/m2 – 80 triệu/m2. Khá hợp lý so với đẳng cấp của dự án. Dự kiến thời gian mở bán sẽ vào cuối năm 2017 và đầu năm 2018.

Phía ngoài mặt ngoài dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ

Phía ngoài của dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ

 

Xem thêm: Bảng Giá Chi Tiết Dự Án Vinhomes Gallery Giảng Võ

 

Quý khách có nhu cầu hãy đăng ký ngay với chúng tôi để có những thông tin mới nhất và chính xác nhất từ phía chủ đầu tư.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY THÔNG TIN DỰ ÁN VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ

Đăng Ký Ngay

Gọi Ngay