NHỮNG LƯU Ý PHONG THUỶ KHI MUA NHÀ CHUNG CƯ

NHỮNG LƯU Ý PHONG THUỶ KHI MUA NHÀ CHUNG CƯ
5 (100%) 5 votes

1, TRÁNH ĐỂ CỬA RA VÀO, CỬA BẾP THẲNG BAN CÔNG

Cửa ra vào và ban công giúp lưu thông không khí và ánh sáng tự nhiên. Tuy nhiên, nếu để cửa ra vào đối diện ban công hoặc của bếp đối diện ban công sẽ hình thành thế xuyên tâm sát, khiến sinh khí không tốt, tài lộc khó đạt….Thậm chí, những căn chung cư nếu nhìn thấy bếp ngay sau khi mở cửa ra còn bị hao tốn tiền của theo quan niệm khai môn kiến táo, tiền tài đa hao.

Để hạn chế, các bạn có thể đặt một huyền quan chắn giữa cửa lớn và cửa của ban công, thêm vào đó là một bể cá hoặc bình phong tại của lớn. Bạn cũng có thể đặt cây cảnh, cây leo, treo rèm ở ban công để tránh những luồng khí xấu.

Căn hộ kiểu mẫu tại các toàn Chung cư

Căn hộ kiểu mẫu tại các toàn Chung cư

2, KHÔNG TREO GƯƠNG TUỲ TIỆN

Bạn nên suy xét kỹ khi sử dụng gương để làm tăng diện tích phòng về mặt thị giác. Đặc biệt, không nên để gương chiếu thẳng vào giường ngủ để không khiến người ngủ cảm thấy lo lắng, khiên khí trường bị hỗn loạn. Tuyệt đối không để gương đối diện của ra vào.

Nếu treo quá nhiều gương trong nhà, mọi người trong nhà sẽ dễ bị ảo tưởng, cảm giác sợ hãi vào ban đêm, ảnh hưởng tới hệ thần kinh.

Sử dụng gương trong căn hộ chung cư

Sử dụng gương tron căn hộ chung cư

3, HOÁ GIẢI KHUYẾT GÓC BẰNG CHẬU CÂY CẢNH

Không có quá nhiều khoảng không trong không gian căn hộ chung cư, nhưng bạn vẫn có thể mang cây cối vào trong nhà. Một số lưu ý là, bạn không nên trang trí nhà bằng những loại cây có lá nhọn để chủ nhận không dính vào những chuyện cái cọ, tranh chấp. Bạn cũng không nên chọn các loại cây họ quyết, cát đằng….bởi đây là những loại cây mang âm tính, không tốt cho gia đình. Thay vào đó, bạn nên chọn những loại những loại cây có lá rộng và hút khí độc.

Sử dụng cây cảnh che góc khuyết

Sử dụng cây cảnh để che góc khuyết căn hộ chung cư

Xem thêm: Phong Thuỷ Tại Vinhomes Giảng Võ | Vinhomes Gallery

Quý khách có nhu cầu nhận thông tin tư vận dự án hãy đăng ký ngay với chúng tôi để có những tư vấn tốt nhất và chính xác nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY THÔNG TIN DỰ ÁN VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ

Đăng Ký Ngay

Gọi Ngay