GIÁ TỐT CHUNG CƯ VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ

GIÁ TỐT CHUNG CƯ VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ
5 (100%) 1 vote

Giá tốt chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ. Đây là điều mà nhiều khách hàng mong muốn nhất khi đến mua dự án này. Bởi tâm lý mua hàng là muốn mua được giá tốt nhất và chất lượng cũng tốt nhất. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra một số quan điểm để khách hàng tham khảo khi muốn có được giá tốt nhất tại Chung Cư Vinhomes Gallery Giảng Võ

 

1, HIỂU RÕ DỰ ÁN

  • Tên dự án: Vinhomes Gallery
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup và tập đoàn Tân Hoàng Minh
  • Vị trí dự án: Nằm ở số 148 đường Giảng Võ, phường Giảng Võ, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội
  • Diện tích: khoảng 11 – 12 ha
  • Mật độ xây dựng: khoảng 35 %
  • Bao gồm: 9 toà căn hộ cao từ 40 -50 tầng, và một số toà, công trình chức năng tiện ích khác
  • Loại hình phát triển: Căn hộ chung cư, Small office – Home office, Shophouse, Penthouse, Sky Villa, Duplex….
  • Tiện ích dự án: Trườn học liên cấp Vinschool, bệnh viện Vinmec, trung tâm thương mại Vincom, siêu thị Vin mart, vườn nước BBQ, vườn treo nghệ thuật, bể bơi vô cực, bể bơi bốn mùa, bể bơi trong nhà, Clup house…..
  • Giá bán dự án: khoảng 50 – 70 triệu /m2
  • Phong thuỷ dự án: Một mặt giáp mặt hồ Giảng Võ, một mặt dựa vào đê La Thành, tạo lên thế “Tựa Sơn Hướng Thuỷ”. Nằm ở giao lộ giữa đường Giảng Võ và đường Ngọc Khánh, bên ngoài còn có nhà chờ xe buýt nhanh BRT, rất thuận tiện cho cư dân sinh sống tại đây.
Tổng quan vinhomes gallery giảng võ

Tổng quan vinhomes gallery giảng võ

 

2, ĐỐI CHIẾU VỚI CÁC DỰ ÁN XUNG QUANG

Ở đây quý khách có thể đối chiếu giá của dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ với dựng án Vinhomes Metropolis Liễu Giai. Bởi 2 dự án này có cùng thươnng hiệu. Vị trí gần tương đồng nhau, nhưng Vinhomes Metropplis Liếu Giai tốt hơn Gallery một chút. Mật động xây dựng tương đồng. Ở Vinhomes Gallery có hồ Giảng Võ nằm ngay cạnh còn Metropolis không có.

Như vậy quý khách có thể rút ra rằng giá Vinhomes Metropolis đắt hơn Vinhomes Gallery một chút. Tại Metropolis giá một mét vuông căn hộ khoảng 60 – 80 triệu/m2. Suy ra giá mét vuông tại Vinhomes Gallery khoảng 50 – 70 triệu/m2.

Ngoài ra quý khách có thể đối chiều nhiều dự án khác để có cái nhìn tổng quan nhất.

Tầm nhìn từ Hồ Giảng Võ sang dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ

Tầm nhìn từ Hồ Giảng Võ sang dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ.

 

Xem thêm: Thông Tin Mở Bán Chung Cư Vinhomes Gallery Giảng Võ

 

3, LỰA CHỌN ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI

Đây cũng là điều quan trọng bởi thông thường các đại lý cấp một sẽ được phân phối giá trực tiếp từ chủ đầu tư. Còn các đại lý cấp 2 sẽ có giá cao hơn một chút. Danh sách các đại lý cấp một sẽ được chủ đầu tư tiết lộ khi chuẩn bị mở bán dự án.

Logo Tập đoàn Vingroup

Logo Tập đoàn Vingroup

 

4, THỜI ĐIỂM MUA BẤT ĐỘNG SẢN

Điều này có lẽ là quan trọng nhất bởi tuỳ từng tháng mà chủ đầu tư sẽ có một chính sách bán hàng và khuyến mãi khác nhau. Quý khách muốn lựa chọn căn đẹp, tầng đẹp, hướng đẹp sẽ phải lựa chọn ngay từ đầu dự án, sẽ được hưởng ít chính sách khuyến mại hơn. Quý khách không quan trọng hướng đẹp, tầng đẹp, căn đẹp sẽ có nhiều sự lựa chọn và sẽ chọn được thời điểm có chính sách khuyến mại tốt nhất, thậm chí là giảm giá bán từ phía chủ đầu tư.

Dự án Vinhomes Giảng Võ Hà Nội

Dự án Vinhomes Giảng Võ Hà Nội

Như vậy, quý khách muốn muốn mua chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ giá tốt hãy tìm hiểu thật rõ dự án, đối chiếu với các dự án cùng đẳng cấp, lựa chọn đại lý uy tín phân phối và chọn đúng thời điểm mua bất động sản.

 

Xem thêm: Giá Chung Cư Vinhomes Gallery Giảng Võ

 

Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có những thông tin mới nhất và chính xác nhất từ phía chủ đầu tư.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY THÔNG TIN DỰ ÁN VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ

Đăng Ký Ngay

Gọi Ngay